SIM カード UQ Mobile Đời sống

[UQ MOBILE] SIM giá rẻ có tốc độ đường truyền nhanh và ổn định

投稿日:

UQ mobile sử dụng đường truyền AU, tốc độ đường truyền nhanh và tốc độ ổn định ở tất cả các múi giờ.

Trong số các SIM giá rẻ thì chất lượng đường truyền thông tốt nhất, chắc chắn là UQ Mobile. UQ Mobile được khuyên dùng cho những ai đang sử dụng smartphone của AU và bạn đang tìm kiếm 1 chiếc sim giá rẻ với tốc độ truyền thông nhanh. 

Ưu điểm

 • Tốc độ truyền dữ liệu nhanh nhất trong SIM giá rẻ.
 • Tốc độ truyền thông ổn định ở tất cả các múi giờ.
 • Chúng tôi hỗ trợ chuyển khoản nợ (không có phí!).
 • Nếu bạn hay xem nhiều video, bạn nên chọn các kế hoạch không giới hạn.
 • Bạn có thể sử dụng MMS.
 • Nó có thể là SIM rẻ nhất cho nhiều người.

Các gói plan

Smartphone + SIM

SIM

Thông tin được mô tả dưới đây là về gói dữ liệu tốc độ cao, dữ liệu tốc độ cao + gói dịch vụ cuộc gọi thoại, gói dữ liệu không giới hạn, gói dữ liệu không giới hạn + gói dịch vụ cuộc gọi thoại.

Chi phí khác 

Phí gói SIM: 3000yên
Nếu bạn hủy bỏ kế hoạch gọi điện thoại trong vòng 12 tháng, phí hủy sẽ phải trả 9500 yên.

Gói dữ liệu tốc độ cao/ kế hoạch dữ liệu không giới hạn với chức năng SMS (thường là khoảng 140 yên/ tháng)

Phí lựa chọn và điện thoại gói cơ bản (máy tự động trả lời) 380 yen/ tháng

- Dịch vụ bồi thường terminal 380 yen/tháng
- Dịch vụ mail 200 yen/tháng 

- Gọi dịch vụ chi tiết 100 yen/tháng

Hạn chế truyền thông (thông tin quy định) Khi khối lượng truyền dữ liệu tốc độ cao bị cạn kiệt, tốc độ truyền thông được giới hạn ở 200 kbps. Nếu khối lượng truyền thông trong 3 ngày qua là 6 GB trở lên, tốc độ truyền thông tối đa là 200 kbps.

Đánh giá - so sánh với các sim khác (dựa trên khách quan)

Tốc độ đường truyền tốt nhất

Tốc độ truyền thông thực tế của điện thoại UQ là nhanh nhất trong số SIM giá rẻ. Và trên tất cả, tốc độ truyền thông ổn định ở tất cả các múi giờ.

Đối với SIM thường thì thỉnh thoảng vẫn bị chậm vào ban ngày ngay cả khi tốc độ truyền thông là khá nhanh. Và đối với trường hợp SIM giá rẻ với chất lượng truyền thông kém, tốc độ bị chậm vào ban đêm. Tuy nhiên, UQ Mobile thì lại có tốc độ truyền thông nhanh nhất trong tất cả các múi giờ bất kể ngày và đêm.

Suy nghĩ đến SIM giá rẻ thì mọi người nghĩ rằng tốc độ truyền thông chậm. Thế nhưng, tốc độ truyền thông của UQ Mobile tương đương với các hãng truyền thông lớn có khi còn nhiều hơn.

Nhiều sự lựa chọn dung lượng dữ liệu: tháng 3GB - tối đa 60GB hàng tháng - tháng 2GB đến 14GB

Có bốn loại kế hoạch để lựa chọn với UQ Mobile:

 • Sim data (dữ liệu tốc độ cao), dữ liệu tốc độ cao + Sim số gọi: 1 tháng 3GB.
 • Sim data (không giới hạn dữ liệu), dữ liệu không giới hạn + Sim số gọi: một tháng lên đến 60GB (500kbps, lên đến 6GB trong 3 ngày).
 • おしゃべり プラン (hiểu nôm na là sử dụng phone nhiều) : tháng 2GB / 6GB / 14GB + 5 phút trong một khoảng thời không giới hạn.
 • ぴった プラン : tháng 2GB / 6GB / 14GB + tháng 60 phút đến 180 phút thời gian nói chuyện miễn phí (tán gẫu kế hoạch và kế hoạch hoàn hảo, số lượng dữ liệu có thể được sử dụng và đã thông qua hai năm kể từ khi hợp đồng sẽ được giảm một nửa)
Xem video khi sử dụng PLAN không giới hạn dữ liệu với smartphone!

Các gói PLAN không giới hạn dữ liệu sẽ bị hạn chế tốc độ đường truyền thông xuống nếu như số lượng dữ liệu sử dụng trong 3 ngày qua vượt quá 6 GB. Tuy nhiên, vượt quá 6 GB trong 3 ngày thì gần như không thể.

Ví dụ: Xem phim hàng ngày trong khoảng 10 tiếng và lặp lại nó trong 3 ngày cũng không thể vượt qua được 6 GB. Như vậy có nghĩa là không giới hạn.

Tốc độ đường truyền không giới hạn là 500 kbps và tốc độ đường truyền thực tế gần như là 500 kbps. Bạn có thể xem một bộ phim trên Youtube có chất lượng hình ảnh bình thường (360p) thì có thể bị dừng lại một chút ở giữa hoặc không dừng lại.

Nếu bạn muốn xem video trong hơn 30 phút mỗi ngày, tốt nhất bạn nên thử gói PLAN không giới hạn dữ liệu.

Gói PLAN không giới hạn dữ liệu không phù hợp để sử dụng trên laptop

PLAN không giới hạn dữ liệu phù hợp để xem nhiều video trên smartphone hoặc máy tính bảng. Để sử dụng bình thường trên laptop, yêu cầu ít nhất 1 Mbps. Vì gói PLAN dữ liệu không giới hạn chỉ xuất hiện ở tốc độ 500 kbps (0.5 Mbps) nên không phù hợp.

Nếu bạn muốn sử dụng trên laptop, bạn cần một kế hoạch dữ liệu tốc độ cao, nếu bạn cần thêm dữ liệu và bạn cần phải sử dụng WiMAX 2+ nếu bạn cần nhiều hơn 10 GB dữ liệu mỗi tháng .

Trả phí hàng tháng bằng thẻ ghi nợ trực tiếp hoặc thẻ creadit

Hầu hết các SIM giá rẻ đều yêu cầu thẻ tín dụng chính chủ để đăng ký và thanh toán, nhưng UQ Mobile cũng có thể sử dụng ghi nợ trực tiếp ngoài thẻ tín dụng. 

Ưu điểm là: Trong trường hợp đăng ký trực tuyến, bạn cũng có thể chọn ghi nợ trực tiếp.

Mặc dù Rakuten Mobile, OCN Mobile ONE, BIGLOBE Mobile cũng có thể ghi nợ trực tiếp, có nhiều hạn chế.

 • Rakuten Mobile nhận khoản hoa hồng ghi nợ trực tiếp 100 yên/tháng. Khi hủy không thể thực hiện bằng ghi nợ trực tiếp. 
 • OCN Mobile ONE không tính lệ phí chuyển khoản ngân hàng, nhưng mất khoảng 3 tuần khi thủ tục trở thành thủ tục với một đơn. Khi hủy không thể thực hiện bằng ghi nợ trực tiếp.
 • BIGLOBE Mobile sẽ tính phí hoa hồng ghi nợ trực tiếp là 200 yên/ tháng (chưa tính chi phí mua máy).

Đối với UQ Mobile, ngay cả khi bạn chọn ghi nợ trực tiếp cũng sẽ được miễn phí. Vì bạn có thể xử lý trực tuyến, thủ tục mất khoảng thời gian giống như ứng dụng thẻ tín dụng thông thường. 

Nếu bạn muốn sử dụng ghi nợ trực tiếp với SIM giá rẻ hoặc smartphone thì UQ Mobile là đơn giản nhất để sử dụng MVNO.

Sử dụng MMS

Trong trường hợp của UQ Mobile, bạn vẫn phải trả 200 yên/tháng, tuy nhiên bạn có thể sử dụng MMS, bạn có thể gửi email mà không bị chặn bởi khối thư điện tử của Garaka (spam mail).

Tính năng này chỉ là UQ mobile. Ngay cả với MVNO khác, bạn có thể sử dụng thư của riêng MVNO, nhưng tất cả đều là các máy PC mail. Khi gửi e-mail đến Garakae, nó có thể không đến được như thư rác. Chỉ những e-mail có thể nhận được từ điện thoại di động của UQ Mobile đều được xử lý theo cách giống như AU, vì vậy ngay cả khi bạn gửi e-mail cho Garaka, nó sẽ đến được bình thường.

Cài đặt Hangout để sử dụng email của UQ mobile

Để sử dụng địa chỉ email của UQ, bạn cần sử dụng một ứng dụng gọi là Hangout. Hangouts sử dụng phiên bản Ver8 mới nhất, sẽ không có vấn đề gì khi truyền/nhận.

Hangouts an toàn vì ứng dụng tin nhắn của Google gặp sự cố khi nhận MMS.

Vì trang chính thức của điện thoại di động UQ cho thấy cách thiết lập thư, vui lòng tạo địa chỉ e-mail mới cho chính bạn để tham khảo trong thời gian này. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ thiết lập APN.

Để có thể sử dụng MMS, cần thiết lập các mục bổ sung trong APN.

Sau khi thiết lập APN, hãy bắt đầu Hangouts. Chạm vào trình đơn ở trên cùng bên trái, chạm Cài đặt, nhấn SMS để kích hoạt SMS. Với tính năng này, bạn có thể Hangout với SMS và MMS mà bạn thường sử dụng.

Sau đó trở lại màn hình đầu tiên của Hangouts, chạm vào trình đơn ở trên cùng bên trái và chạm vào dấu hiệu nhận dạng người gửi ở trên cùng bên phải. Thao tác này hoàn thành cài đặt MMS với thư điện tử của UQ. Hãy thử gửi email và tin nhắn SMS một cách hợp lý.

UQ Mobile có thể là SIM rẻ nhất cho nhiều người

Điểm không hài lòng của SIM giá rẻ là tốc độ truyền thông chậm hơn so với nhà mạng chủ yếu, nhưng với UQ Mobile cũng giống như các nhà mạng lớn.

UQ Mobile có thể sử dụng 3GB/tháng ở tốc độ siêu nhanh. 

Tóm tắt UQ Mobile

UQ Mobile với ưu điểm vượt trội về tốc độ truyền thông nhanh.

Điểm không hài lòng chính của SIM giá rẻ và điện thoại thông minh giá rẻ là tốc độ truyền thông chậm, nhưng trong trường hợp của UQMobile thì hoàn toàn không liên quan. Gần như tất cả các SIM rẻ tiền đều rất chậm vào buổi chiều ngày thứ năm, nhưng đối với UQ mobile bạn có thể sử dụng thoải mái.

UQ Mobile có vài lựa chọn smartphone có thể được sử dụng, nhưng nó là loại SIM rẻ nhất trong trường hợp nhấn mạnh tốc độ.

Mọi thắc mắc hãy comment phía dưới, Ad sẽ nhanh chóng trả lời.

Không copy, trích dẫn bài của ananjp.com-SIM カード, UQ Mobile, Đời sống
-, ,

Copyright© Living in Japan , 2019 AllRights Reserved Powered by AFFINGER4.

%d bloggers like this: