BIGLOBE SIM カード Đời sống

[BIGLOBE MOBILE] Mẹo đăng ký SIM giá rẻ không cần thẻ Creadit (p2) - BIGLOBE の作り方法

更新日:

BIGLOBE MOBILE là SIM giá rẻ được đề nghị nhiều nhất nếu bạn muốn xem Youtube và AmebaTV. Với gói 6 GB của BIGLOBE hoặc nhiều hơn, bạn có thể xem Youtube và AmebaTV mà không cần tiêu thụ dữ liệu với mức tiêu thụ dữ liệu không giới hạn.

Vì truyền dữ liệu cũng ổn định, bạn có thể sử dụng các ứng dụng kết nối với mạng tương đối ổn định thậm chí trong thời gian cao điểm. Bạn có thể sử dụng BIGLOBE WiMAX 2+ với mức chiết khấu 200¥ mỗi tháng nếu bạn đăng ký sử dụng BIGLOBE SIM, bạn có thể sử dụng BIGLOBE SIM một cách không giới hạn, vì vậy nó cũng được khuyến cáo khi bạn sử dụng nhiều dữ liệu.

Trên trang web của BIGLOBE, chúng tôi sẽ ký hợp đồng với BIGLOBE MOBILE từ 27 tháng 9 năm 2015 và định kỳ đo tốc độ truyền thông của BIGLOBE MOBILE.

Ưu điểm của BIGLOBE MOBILE

 - Youtube và AbemaTV không giới hạn với tùy chọn giải trí miễn phí là 480¥/ tháng.
 - Khoản phí 650¥ hàng tháng và 60 phút gọi miễn phí hàng tháng, hoặc 3 phút không giới hạn (chọn một)
 - Giá hàng tháng là hợp lý giá rẻ
 - Nếu bạn sử dụng BIGLOBE WiMAX 2+ hoặc BIGLOBE, bạn có thể rút 200 yên mỗi tháng
 - Sử dụng kết hợp với WiMAX 2+ để đạt được dự liệu tối ưu.
 - Có rất nhiều điểm Wi-Fi an toàn miễn phí (miễn phí với kế hoạch 6 GB trở lên)
 - Miễn phí tháng đầu tiên.

Khuyết điểm của BIGLOBE MOBILE

- Tốc độ truyền thông có thể trở nên nhanh hơn hoặc chậm hơn, và nó có thể dao động tùy thuộc vào thời gian.

Phí hàng tháng

Monthly charge Amount of data
Data SIM 900¥ 3 GB
1450¥ 6 GB
2700¥ 12 GB
4500¥ 20 GB
6760¥ 30 GB
Voice call + SIM 1400¥ 1 GB
1600¥ 3 GB
2150¥ 6 GB
3400¥ 12 GB
5200¥ 20 GB
7450¥ 30 GB
Chi phí khác

- Phí hợp đồng: 3000 ¥
- Phí hủy hợp đồng: 8000¥ (hợp đồng 2 năm)
- Đối với SIM dữ liệu, có thể sử dụng tối đa 3 SIM dữ liệu với tùy chọn chia sẻ. Chia sẻ phí đăng ký tùy chọn 3000¥.
- Thay đổi kích thước SIM: 3000¥

Phí lựa chọn: 
- Dữ liệu SIM SMS: 120¥/ tháng
- Cước cuộc gọi: 30 giây 20¥
BIGLOBE call: 30 giây 10¥

Bạn có thể chọn 2 gói sau (650¥/tháng):
- "Call Pack 60": Gọi nội địa trong 60 phút một tháng là miễn phí.
- "3 phút": Bạn có thể đặt cuộc gọi điện thoại trong 3 phút/ lần (nội địa). Nếu vượt quá 3 phút, phí sẽ là 30s/10¥.

- Không có chức năng máy trả lời tự động.
- Giới hạn thông tin: Số lượng dữ liệu đạt đến giới hạn, tốc độ truyền thông sẽ là 200 kbps.
- BIGLOBE 3G · LTE là tên trước đây, nhưng tên đã được đổi thành BIGLOBE MOBILE.

Đánh giá SIM BIGLOBE theo hợp đồng dài hạn và so sánh với SIM giá rẻ khác
 • BIGLOBE MOBILE đang đứng vị trí thứ tư đến thứ năm trong ngành công nghiệp MVNO.
 • Đặc điểm của SIM BIGLBOE là có một kế hoạch giải trí miễn phí cho phép bạn xem Youtube và AmebaTV vô thời hạn. Tốc độ truyền thông thực sự không nhanh, nhưng truyền thông ổn định, bạn có thể sử dụng ứng dụng tương đối ổn định với mạng lưới thậm chí trong thời gian cao điểm.
 • Với một lựa chọn gọi 650¥/tháng, bạn có thể chọn cuộc gọi trong nước 60 phút/ tháng miễn phí, hoặc các cuộc gọi trong nước trong 3 phút được miễn phí. BIGLOBE được khuyến khích dùng nhiều nhất trong các loại SIM giá rẻ nếu bạn thường xuyên có những cuộc gọi nội địa trong vòng 60 phút.
 • Phí hàng tháng của kế hoạch dung lượng lớn từ 6 GB trở lên là mức giá thấp nhất trong số các SIM rẻ tiền. Nếu bạn đăng ký với BIGLOBE WiMAX 2+ hoặc BIGLOBE Light, lệ phí hàng tháng sẽ được khấu trừ bởi 200¥.
 • Xem Youtube và AmebaTV không giới hạn với sự lựa chọn giải trí miễn phí 480¥/ tháng.
 • Ưu điểm lớn nhất của BIGLOBE SIM là xem Youtube và AmebaTV không giới hạn và không cần tiêu thụ dữ liệu.
 • Nếu bạn đăng ký một kế hoạch SIM 6 GB trở lên, bạn có thể sử dụng giải trí miễn phí 480¥/tháng.
 • Nếu chọn kế hoạch dữ liệu SIM 6 GB trở lên, giải trí miễn phí là 980¥/tháng.
 • Nếu bạn chọn kế hoạch ít hơn 6 GB mỗi tháng, bạn không thể áp dụng các tùy chọn giải trí miễn phí.
Tốc độ truyền thông thực tế của BIGLOBE MOBILE
 • Tốc độ truyền thông thực tế của BIGLOBE MOBILE là một mức thông thường của SIM rẻ tiền, nhưng nó thay đổi đáng kể tùy thuộc vào thời gian. Tốc độ truyền thông của BIGLOBE MOBILE không phải là rất lớn, nhưng cơ bản thì tốc độ khá ổn định.
 • BIGLOBE MOBILE hiếm khi ngừng truyền thông ngay cả khi thời gian cao điểm. BIGLOBE liên tục chạy dữ liệu đều đặn mặc dù có một chút chậm. Nếu đây là một SIM rẻ tiền, vào thời gian cao điểm, tốc độ tải tệp có thể trở thành mức độ gián đoạn truyền thông. Vì lý do này, có nhiều khả năng rằng các ứng dụng kết nối với mạng có thể trở nên không sử dụng được do timeout, đặc biệt là khi đó là ban ngày vào các ngày trong tuần.
 • BIGLOBE MOBILE cho phép bạn xem trang web như bình thường. Bạn có thể xem phim bình thường nếu bạn có chất lượng hình ảnh bình thường. Tuy nhiên, tốc độ tải xuống của ứng dụng chậm ở hầu hết các múi giờ.
 • Khi sử dụng ứng dụng, tốc độ download của file là khá ổn định, vì vậy nó có thể được sử dụng tốt hơn nhiều so với các SIM rẻ tiền khác, nhưng nó rẻ SIM mà không tốt khi tải về các ứng dụng riêng của mình.
 • Tốc độ truyền thông thực tế của SIM giá rẻ thay đổi một cách dễ dàng theo thời gian.
 • Khi sử dụng kết hợp với BIGLOBE WiMAX 2+ để đạt được dữ liệu tối ưu
 • Một số SIM giá rẻ có kế hoạch có thể sử dụng 15 GB hoặc 20 GB/ tháng, thậm chí 50 G / tháng, nhưng nếu lệ phí hàng tháng là đáng kể cao (giá tháng là 10 3800¥ nếu 50 GB/ tháng), nó sẽ được.
 • Trong trường hợp của BIGLOBE MOBILE, SIM DATA: 12 GB/tháng (2700¥) - SIM gọi thoại: 20 GB/tháng (5200¥). Trung thực 5200 yên là quá cao. Tuy nhiên, trong trường hợp của BIGLOBE MOBILE, nếu bạn muốn sử dụng nhiều dữ liệu, bạn có thể thực hiện một phương pháp khác. Đó là đăng ký BIGLOBE WiMAX 2+. (Nếu bạn ký hợp đồng BIGLOBE MOBILE, lệ phí hàng tháng cho BIGLOBE WiMAX 2+ sẽ bị khấu trừ 200¥)
 • BIGLOBE WiMAX 2+ có hợp đồng hai năm, nhưng bạn có thể sử dụng dữ liệu gần như không giới hạn khoảng 2900¥/tháng. WiMAX 2+ sẽ bị giới hạn tốc độ nếu bạn sử dụng hơn 10 GB trong 3 ngày, nhưng vì có tối đa 100 GB dữ liệu mỗi tháng, bạn có thể sử dụng khối lượng dữ liệu nhiều như thực tế không giới hạn đối với hầu hết mọi người.
 • SIM của BIGLOBE có thể được sử dụng đến 100 GB/tháng với mức trung bình hàng tháng là 1400¥ (1 GB/tháng) và BIGLOBE WiMAX 2 + là 2900¥/tháng. Vì nó có thể được sử dụng với mức giá 4000¥/ tháng, nó có thể được sử dụng thuận lợi hơn so với hợp đồng với một gói SIM giá rẻ từ 20 GB trở lên.
 • WiMAX 2+ nhanh hơn nhiều lần tốc độ truyền thông, và thậm chí cả khi bận rộn trong ngày vào ngày thường, WiMAX 2+ có thể được sử dụng thoải mái.
 • Nếu bạn muốn tối ưu hóa việc sử dụng một lượng lớn dữ liệu, hãy suy nghĩ việc kết hợp giữa BIGLOBE MOBILE và BIGLOBE WiMAX 2+.
Đối với thành viên BIGLOBE được giảm tối đa 500¥/tháng
 • Nếu bạn đã là một thành viên của BIGLOBE WiMAX 2+, đường quang, ADSL ..., giá SIM rẻ tiền của BIGLOBE · giá rẻ smaho hàng tháng sẽ được giảm 200¥.
 • Hoặc nếu bạn chưa là thành viên của BIGLOBE, thì khi bạn đăng ký sử dụng BIGLOBE MOBILE và trở thành thành viên của BIGLOBE, phí hàng tháng như BIGLOBE WiMAX 2+ sẽ được 200¥.
 • Điều này là do lệ phí BIGLOBE Basic Course (200¥/tháng) được tính vào phí thuê bao SIM rẻ tiền của BIGLOBE. Nếu bạn đã là thành viên của BIGLOBE và thanh toán học phí cơ bản (200円 mỗi tháng), bạn không phải trả thêm khoản phí, vì vậy khoản phí hàng tháng sẽ bị khấu trừ 200円.
 • Cần lưu ý rằng: SIM giá rẻ của BIGLOBE cần phải được mua từ trang web chính thức. Nếu bạn nhận SIM bên ngoài trang web chính thức, thì bạn không thể áp dụng mức chiết khấu 200¥.
 • Nếu bạn đang sử dụng BIGLOBE Light, phí hàng tháng của BIGLOBE MOBILE sẽ được giảm 300¥. Nếu bạn đang sử dụng BIGLOBE Light, phí BIGLOBE MOBILE hàng tháng sẽ được giảm 200¥. Thêm vào đó, nếu bạn chọ gói từ 6 GB trở lên với SIM BIGLOBE, bạn sẽ được giảm thêm 300¥. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng BIGLOBE SIM với tổng số tiền giảm là 500 yên. Điều này là khá có lợi. (※ Đối với gói BIGLOBE SIM 3 GB hoặc ít hơn thì không áp dụng mức chiết khấu 300¥/tháng).
Miễn phí tháng đầu tiên
 • Lệ phí hàng tháng cho tháng khi đăng ký sử dụng BIGLOBE MOBILE sẽ được miễn phí.
  Ví dụ: Nếu bạn đăng ký vào ngày 10 tháng 2, bạn có thể sử dụng miễn phí trong tháng 2. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng các khoản phí tùy chọn chẳng hạn như: các quyền chọn mua không phải là miễn phí.
 • Ngoài ra, có một số cần lưu ý cho tháng đầu tiên này miễn phí:
  - Nếu bạn hủy vào tháng đầu tiên, khoản phí hàng tháng cho tháng tiếp theo sẽ bị tính phí.

  - Bạn có thể thay đổi kế hoạch trong tháng đầu tiên, tuy nhiên khi bạn thay đổi kế hoạch và thực hiện thủ tục huỷ bỏ trong tháng đầu tiên, lệ phí của tháng tiếp theo sẽ vẫn phải trả phí hàng tháng khi bạn đăng ký.
  ➡ Điều này không chỉ BIGLOBE SIM mà còn các SIM rẻ tiền khác cũng áp dụng.
Đối với SIM DATA bạn có thể áp dụng bằng ghi nợ trực tiếp

BIGLOBE MOBILE DATA chấp nhận thanh toán qua thẻ ngân hàng, còn SIM gọi thường chỉ chấp nhận thẻ Debit hoặc Creadit.

Điểm Wi-Fi miễn phí tiện lợi có thể được sử dụng
 • Khi áp dụng các gói 6GB và 12GB của BIGLOBE MOBILE, bạn có thể sử dụng Wi-Fi miễn phí tại chỗ của mạng LAN không dây công cộng với 86.000 địa điểm trên toàn quốc.
 • Tốc độ xác thực của kết nối Wi-Fi cũng nhanh, và bảo mật cũng được tăng cường, do đó bạn có thể sử dụng nó một cách thoải mái. Các điểm Wi-Fi chính có thể được sử dụng miễn phí là Seven Eleven, Lawson, Trạm tàu điện JR, McDonald's và nhiều người khác. Bạn có thể tìm ra điểm Wi-Fi: Điểm Wi-Fi của BIGLOBE.
 • Trong trường hợp Wi-Fi có Bảo đảm, nó có thể được sử dụng khá an toàn vì nó là một hệ thống WPA2.
 • Nếu bạn chọn gói 6 GB/tháng trở lên, bạn có thể sử dụng các điểm WiFi ở trên miễn phí. Với gói 3 GB hoặc ít hơn mỗi tháng, chi phí 250\/ tháng để sử dụng điểm Wi-Fi.
 • Khi chọn gói BIGLOBE MOBILE 3 GB hoặc ít hơn, AD khuyên bạn nên sử dụng Wi-Fi miễn phí cho SIM rẻ tiền và điện thoại thông minh giá rẻ. Bạn có thể sử dụng Wi-Fi tại 130.000 địa điểm trên toàn quốc miễn phí hàng tháng.
 • Tuy nhiên, trong trường hợp Wi-Fi miễn phí mà bất cứ ai có thể sử dụng, đều có lo ngại về sự an toàn. Nếu bạn sử dụng nó đôi khi, bạn không gặp vấn đề gì, nhưng nếu bạn sử dụng nó mọi lúc, AD khuyên bạn nên áp dụng các gói BIGLOBE từ 6 GB trở lên mỗi tháng hoặc trả 250¥ mỗi tháng để sử dụng Wi-Fi an toàn của BIGLOBE.

【BIGLOBE SIM/スマホ】キャッシュバック最大20,000円!(9/3まで)

Tóm tắt BIGLOBE SIM

 • Đối với BIGLOBE MOBILE, xem Youtbe và AmebaTV là không giới hạn trong gói giải trí miễn phí tùy chọn. Đây là một lựa chọn chỉ có ở BIGLOBE mà không có ở các SIM giá rẻ khác.
 • Tốc độ truyền thông thực tế của BIGLOBE MOBILE tuy chậm, nhưng tốc độ truyền thông vẫn ổn định.
 • Các gói dữ liệu dung lượng lớn cũng tương đối rẻ, khi kết hợp với BIGLOBE WiMAX 2+, bạn có thể sử dụng số lượng lớn dữ liệu ở dạng tối ưu.
 • BIGLOBOE MOBILE không được khuyến khích cho tất cả mọi người, nhưng SIM BIGLOBE đã trở thành một SIM rẻ tiền có thể là SIM rẻ nhất vi đáp ứng nhu cầu của nhiều người.
Bạn cũng có thể sử dụng iPhone với BIGLOBE MOBILE
 • BIGLOBE có bán Iphone 6 và Iphone 6 Plus, nhưng chỉ 16 GB - không nên mua nó. Với iPhone, không thể tăng số lượng dữ liệu có thể được lưu bằng thẻ nhớ micro SD.
  Nếu bạn không có Iphone, bạn nên chọn Iphone của DOCOMO 32GB hoặc nhiều hơn có thể mua trên Yahoo! Bán đấu giá. 
 • Nếu điện thoại Iphone từ DOCOMO, Iphone bình thường hoặc Iphone với thẻ SIM đã unlocked, bạn có thể áp dụng thẻ SIM nano với SIM BIGLOBE và thay đổi SIM và cài đặt lại một chút, bạn có thể sử dụng Iphone với SIM giá rẻ của BIGLOBE .

Lưu ý: 

 • Không thể sử dụng IPhone Au lock với BIGLOBE MOBILE. Đối với AU có các SIM giá rẻ như: UQ Mobile và Mineo. Bạn chỉ có thể sử dụng Iphone của AU SIM Locked. 
 • IPhone Softbank lock cũng không thể sử dụng được SIM giá rẻ.
 • Nhưng nếu bạn bán Iphone mà bạn đang sử dụng khoảng 8000¥, sau đó mua Iphone của DOCOMO khoảng 10.000¥ và sử dụng SIM giá rẻ BIGLOBE. Đối với Iphone việc di chuyển dữ liệu rất dễ dàng, bạn có thể dễ dàng chuyển các ứng dụng, ảnh chụp, danh bạ ... bạn đã sử dụng cho iPhone mới.
 • Mặc dù có một chút khó khăn hoặc rắc rối, bạn có thể dễ dàng sử dụng iPhone với SIM giá rẻ, dễ dàng và rẻ tiền thì bạn nên cố gắng. 

ĐĂNG KÝ SIM BIGLOBE

Lưu ý: Khi đăng ký SIM số điện thoại cần có thẻ Creadit. Ở bài này Ad hướng dẫn các bạn đăng ký SIM DATA (không cần thẻ Creadit) -> sau đó chuyển sang SIM số điện thoại (không cần thẻ Creadit). Tức là ngay từ đầu không thể đăng ký SIM số ngay nhưng đăng ký SIM DATA sau 1 2 tháng là có thể đăng ký được SIM số. Cách đăng ký như sau:

Nhấp link:
【BIGLOBE SIM/スマホ】キャッシュバック最大20,000円!(9/3まで)

Vì không chọn 2 option trên nên BIGLOBE MOBILE sẽ hỏi xác nhận lại, thì cứ chọn 進む.

Vì chưa là thành viên của BIGLOBE nên chọn đăng ký mới.

Kéo xuống dưới cùng chọn click ô màu cam.

Mục chọn OPTION. Ad khuyên các bạn không nên chọn OPTION, để tiết kiệm một khoản kha khá. Đây là cái lợi khi chọn đăng ký sim giá rẻ, vì không ép buộc dùng option như các nhà mạng lớn.

Xác nhận thanh toán qua thẻ ngân hàng

Sau vài ngày đăng ký, các bạn sẽ nhận được giấy xác nhận tài khoản ngân hàng và mã ID để đăng nhập thành viên của BIGLOBE. Bao gồm giấy tờ sau:

1. Giấy điền mã thẻ ngân hàng ゆうちょう銀行 (2b)

2. Một số chú ý khi thanh toán BIGLOBE MOBILE

3. Hướng dẫn LOGIN BIGLOBE MOBILE

4. Toàn bộ thông tin về sim mà bạn đăng ký

5. Phong bì để gửi tờ giấy số 2

Lưu ý:

1. Quyển số 4 có ghi thời gian để nộp mã ngân hàng.

2. Tên, ID và Password để đăng nhập hội viên (khung màu đỏ đầu tiên) (trang 1):

Đăng nhập vào Page hội viên theo đường Link: http://join.biglobe.ne.jp

B1: Nhấp biểu tượng:

B2: Nhấp ログインする B3: Nhập mã ID và password (không được làm mất những giấy tờ này nhé)B4: Toàn bộ thông tin của bạn, nhấp chọn theo mũi tên.Thông tin SIM data của bạn.

3. Thông tin đã đăng ký SIM (trang 5)4. Số 1 - Tiền đóng hàng tháng (do đã đăng nhập là hội viên BIGLOBE, bạn sẽ được giảm 200¥/tháng). Số 2 - Phí ban đầu và phí làm SIM (chỉ đóng lúc ban đầu) (trang 6)5. Khung màu đỏ là số điện thoại của tổng đài BIGLOBE. Sau 2 tháng bạn muốn đổi SIM data thành SIM số thì gọi vào số điện này này và đăng ký đổi.

6. Điền số điện thoại lúc đăng ký (có thể là của người quen, công ty hoặc nhà trường...) Nếu bạn ở trường, ở công ty hay ở gần người quen vào thời gian trưa thì ghi 2 số điện thoại giống nhau nhé.7. Phần 2a là phần của Creadit Card (không quan tâm). 2b là phần cần điền. Những khung màu đỏ là khung cần điền: Ngày tháng hôm viết, số tài khoản (trên thẻ), tên trên thẻ (katakana), con dấu (đóng 2 lần, không làm nhòe hoặc mờ). Phần này có 1 tờ giấy hướng dẫn, các bạn có thể xem.8. BIGLOBE có sẵn phong bì, chỉ cần gấp giấy vừa điền, bỏ vào trong. Ở mặt sau nhớ ghi tên, địa chỉ của bạn nhé.

Gửi giấy đi, công ty sẽ xác nhận trong vòng 1 tuần, 1 tuần sau các bạn có SIM và lắp rồi kích hoạt xài. SIM data nên có thể hủy bất cứ lúc nào mà không bị phạt nhé.

Như vậy các bạn đã đăng ký xong SIM DATA của BIGLOBE. Lưu ý: sau 1 2 tháng sử dụng bình thường các bạn có thể chuyển đổi sang SIM số được nhé. Nếu là hội viên thì sẽ dễ đăng ký hơn nhiều.

【BIGLOBE SIM/スマホ】キャッシュバック最大20,000円!(9/3まで)

Ngoài ra BIGLOBE còn hỗ trợ về mạng Wifi giá rẻ Wimax2+. Công ty có khuyến khích dùng kết hợp giữa SIM BIGLOBE và Wifi Wimax2+ BIGLOBE để đạt được hiệu suất tối ưu. 

→ Xem chi tiết về Wifi Wimax2+ của BIGLOBE tại đây: Wifi giá rẻ không cần thẻ Creadit của BIGLOBE

Chúc các bạn thành công!

Mọi thắc mắc hãy comment phía dưới, Ad sẽ nhanh chóng trả lời.

Không copy, trích dẫn bài của ananjp.com

 -BIGLOBE, SIM カード, Đời sống
-, ,

Copyright© Living in Japan , 2019 AllRights Reserved Powered by AFFINGER4.

%d bloggers like this: