BIGLOBE Wimax Đời sống

[WIMAX] Wifi giá rẻ không cần thẻ Creadit của BIGLOBE

投稿日:

Ở bài trước Ad đã hướng dẫn đăng ký Wifi Wimax 2+ của Broadwimax, xem tại đây. Hôm nay Ad sẽ hướng dẫn thêm 1 cách đăng ký mạng Wifi giá rẻ mà không cần thẻ Creadit cho các bạn. Mạng cáp quang của Nhật thì tốc độ miễn chê rồi. Vậy giải pháp dùng để có thể dùng được mạng đó là đăng ký sử dụng mạng wifi di động wimax tốc độ cao.

Nhưng khổ một nỗi là yêu cầu phải có thẻ tín dụng credit mới có thể đăng ký được.Và trên 90% các dịch vụ cung cấp mạng wifi Wimax2+ hiện nay chỉ đồng ý cho đăng ký đối với những ai có sở hữu thẻ Credit. Vậy đối với những bạn mới đến Nhật thì lấy đâu ra thẻ credit để đăng ký cơ chứ? Rất đơn giản, không cần thẻ Creadit, bạn chỉ cần 1 tài khoản ngân hàng là được (ゆうちょ銀行 - thì gần như bạn nào cũng có thể đăng ký được nhé).

Lưu ý:  Chỉ những bạn visa trên 2 năm mới có thể đăng ký (vì hợp đồng với công ty là 2 năm - bắt buộc)

About BIGLOBE Wimax 2+ 

BIGLOBE WiMAX 2 + đã trở nên nổi tiếng giữa các nhà cung cấp WiMAX 2 +. Các công ty cung cấp WiMAX 2+ có khoảng 10 công ty ở những trung tâm lớn, nhưng tốc độ truyền thông là như nhau bất kể bạn chọn công ty nào. Chỉ có sự khác nhau về thời gian chờ đợi và thời điểm hủy hợp đồng mà thôi.

WiMAX 2+ nhận được nhiều sự phản hồi tích cực trong thời gian gần đây. Ngoài ra cũng còn những thiếu sót nhưng BIGLOBE ngày càng hoàn thiện hơn với những tính năng vượt trội và sự hoàn thiện về tốc độ đường truyền. Với BIGLOBE WiMAX 2+, bạn có thể dễ dàng nhận lại được tiền mặt, và bạn có thể được khôi phục mà không bị phạt tiền ngay cả khi nó bị mất, vì vậy bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn và hiệu quả nhất. BIGLOBE WiMAX là nhà cung cấp WiMAX 2 + lớn nhất. BIGLOBE WiMAX 2+ là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn sử dụng nó một cách tự tin và tận hưởng nó một cách hợp lý.

Phí trung bình hàng tháng trong 2 năm: trung bình 3000¥ ~ 3200¥/ tháng.

Cách đăng ký

Link đăng ký:

Bước 1: Kéo xuống nhấp ô đăng ký

Bước 2: 

Chọn thời gian sử dụng wifi (2 năm là hợp lý nhất)

Chọn loại thiết bị muốn dùng. WX 03 có pin tốt hơn W 04, pin giữ được khoảng 10% tốt hơn.
Pin của WX03
Chế độ hiệu suất cao: khoảng 440 phút
Chế độ bình thường: khoảng 600 phút
Chế độ lưu pin : khoảng 740 phút
Pin của W04 
Chế độ Hiệu suất Cao: Khoảng 390 phút
Chế độ bình thường: Khoảng 540 phút
Chế độ lưu pin (Eco Mode): Khoảng 630 phút

Ngoài ra, WX03 có thể mua một cái đé đặc biệt để cải thiện độ nhạy của sóng radio, nhưng W04 là một cái đế thông thường và độ nhạy của sóng radio không được cải thiện.

Chọn W04 khi ký hợp đồng kế hoạch 3 năm

Về cơ bản, tốt nhất là chọn WX 03, nhưng W 04 tương thích với LTE và nó có thể được sử dụng với xác suất cao ngay cả ở những khu vực sâu và vùng ngoại ô không có trong WiMAX 2 +. Nếu điện thoại thông minh của AU có thể được sử dụng, đó là một khu vực dịch vụ rộng lớn có thể được sử dụng theo cùng một cách. Nếu bạn sử dụng LTE này (tốc độ cao cộng với chế độ khu vực) ít nhất một lần, lệ phí hàng tháng sẽ được tăng lên 1000¥ với phí tùy chọn, nhưng nếu bạn ký hợp đồng 3 năm thì sẽ không phải trả lệ phí.
Nếu bạn đang có kế hoạch chủ yếu sử dụng WiMAX 2 + trong một tòa nhà nơi sóng vô tuyến khó tiếp cận hoặc ở vùng ngoại ô, thì cần có kế hoạch 3 năm với W04.
Vì WX 03 không hỗ trợ tốc độ cao cộng với chế độ khu vực, chọn kế hoạch 3 năm với WX03 là vô nghĩa. Chọn W04 khi chọn một kế hoạch 3 năm.

Đế sạc và dây sạc không cần thiết cho lắm, nếu thực sự muốn mua hãy mua, còn không hãy tiết kiệm khoản tiền ấy. dây sạc có thể mua ở cửa hàng 100¥, chuôi sạc khá giống với điện thoại Android nên không cần lo láng là không tìm được dây sạc.

Chọn gói cước: 1000g x 24 tháng đều đều. Hoặc nhận lại 20000¥ tiền mặt (* đọc phía dưới, Ad sẽ giải thích)

Nếu bạn đăng ký wifi vủa BIGLOBE đầu tiên chưa là thành viên của BIGLOBE chọn bên trái. CÒn nếu bạn đã đăng ký SIM của BIGLOBE và có mã Code thì chọn bên phải để đăng nhập. Bài này Ad hướng dẫn nhưng bạn chưa là thành vên của BIGLOBE nhé.

Ở mục này, lưu ý: sau khi gửi mẫu đăng ký đi, sẽ có giấy xác nhận gửi về kèm theo giấy xác nhận tài khoản ngân hàng. SIM sẽ được nhận sau 2 ngày đến 1 tuần xác nhận của bên công ty. Cần kiên nhẫn chờ đợi, có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn tùy đơn xử lý của các bạn.

Xem thông tin đã chọn ở trang trước, kéo xuống chọn như trong hình nếu bạn không sử dụng dịc vụ của AU. Nếu có chọn ô thứ 2. 

Lúc này, bạn sẽ nhập một số thông tin cá nhân.Ở mục điện thoại, bạn có thể nhập điện thoại của người bạn thân thiết, người quen, của công ty hoặc nhà trường. Ở mục tiếp theo, thì câu hỏi: Vào buổi trưa có thể nhận điện thoại không? Cái này nên chọn ý thứ 1, vì thường buổi trưa hay ở công ty hoặc ở trường mà, chỉ gọi xác nhận thôi. Còn nếu nhập số điện thoại người quen thì mượn điện thoại ấy vậy.

Chọn trả qua tài khoản ngân hàng (phí 200¥). Sau khi đăng ký xong, bên công  ty sẽ gửi giấy về, bạn điền đầy đủ thông tin của tài khoản ngân hàng, rồi gửi lại cho công ty. Chỉ trong vòng 10 ngày thôi nhé. Có nhận được giấy thì nên làm liền nha.Tạo 1 tài khoản trên web của BIGLOBE. chọn 1 tên sau đó nhấp ô màu xanh để kiểm tra, nếu hiện dòng chữ đỏ như hình là có thể dùng.

Tích dấu tích xanh, rồi xác nhận ở ô màu cam.


Đến đây gọi là xong và tạm ổn, đợi giấy gửi về của bên công ty xác nhận tài khoản ngân hàng nữa là xong nhé.

(*) Chọn gói cước: 

Nhận khoản tiền mặt là 20000¥, hoặc nhận 24000 điểm (1000 điểm x 24 tháng) có thể được sử dụng để trả phí hàng tháng.

Điểm có thể được sử dụng để trả phí hàng tháng là 1 điểm 1 yên, vì vậy bạn nhận được 4000¥ nhiều hơn nếu bạn tiền mặt. Và nếu bạn có ý định hủy bỏ trong vòng hai năm kể từ ngày ký kết hợp đồng, sẽ không phải trả tiền phạt 15000¥.

Nếu bạn chọn nhận lại tiền mặt, tiền mặt sẽ được trả lại sau 13 tháng sau khi hợp đồng, vì vậy nếu bạn nhận được tiền và hủy bỏ hợp đồng khi chưa đến 2 năm kể từ hợp đồng thì bạn sẽ bị phạt 15000¥. Cách tốt nhất là nên chọn nhận 24000 điểm, sẽ lợi hơn rất nhiều.

 Làm thế nào để nhận lại tiền mặt

Nếu bạn chọn nhận lại tiền mặt tại thời điểm nộp đơn, bạn sẽ nhận được một phong bì từ  BIGLOBE một vài ngày sau khi nộp đơn. Các câu trả lời câu hỏi được liệt kê trong đó, nếu bạn truy cập bảng câu hỏi cho đến ngày đáo hạn (khoảng 3 tháng kể từ ngày nộp đơn) và trả lời bảng câu hỏi, khoản hoàn lại sẽ đến với giấy chứng nhận thanh toán chuyển khoản trong khoảng 13 tháng. Nếu bạn mang giấy chứng nhận thanh toán chuyển đến bưu điện, công ty sẽ sẽ chuyển tiền cho bạn.

BIGLOBE WiMAX 2+ hoàn lại tiền rất nhanh và dễ dàng. Hầu hết mọi người có thể nhận được tiền. Đó là lý do tại sao danh tiếng của BIGLOBE WiMAX 2+ tốt hơn so với các công ty khác vì phương pháp trả tiền là tốt. Nhân tiện, ngay cả khi bạn thay đổi gói cước, bạn có thể nhận lại tiền mặt.

Tổng kết

BIGLOBE WiMAX 2+ không phải là rẻ nhất, nhưng giá cả hợp lý. Và trên hết, BIGLOBE WiMAX 2+ có thể được sử dụng với độ tin cậy cao.

Công ty BIGLOBE cũng khuyên nên dùng kết hợp SIM BIGLOBE với Wimax 2+ BIGLOBE để đạt được hiệu quả dung lượng cao. Với sự kết hợp này thì bạn không cần băn khaon về sự cố mạng hay mạng yếu nữa. Bạn có thể tìm hiểu thêm về SIm BIGLOBE tại đây: Mẹo đăng ký SIM giá rẻ không cần thẻ Creadit (p2)

Phí trung bình hàng tháng khi lựa chọn gói 2 năm

BIGLOBE WiMAX 2+ sẽ được lựa chọn theo đặc quyền, tổng giá sẽ thay đổi, nhưng chúng tôi sẽ tính dựa trên biên nhận tại thời điểm bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất.

25 tháng (2 năm + miễn phí 1 tháng, kế hoạch 2 năm GIGA không giới hạn)

Nếu bạn nhận được trợ cấp tại các điểm (giảm giá tương đương 24.000 Yên)
0¥ x 1 tháng + 3695\ x 2 tháng + 4380¥ x 22 tháng - 24000¥ = 79750¥

→ 79750¥/tháng/25 tháng = 3190¥/ tháng trung bình

Nếu trường hợp là thành viên của BIGLOBE (được giảm 200¥)
Hàng tháng (79750¥ - 200¥ × 24 tháng) / 25 tháng = trung bình hàng tháng 2998¥

Trong trường hợp của BIGLOBE WiMAX 2+, mức trung bình hàng tháng là 2998¥ ~ 3190¥, bạn có thể sử dụng dữ liệu với việc sử dụng không giới hạn GIGA nhiều như bạn muốn. (Nếu bạn sử dụng nhiều hơn 10 GB trong 3 ngày, giới hạn tốc độ 1 Mbps, nhưng nếu bạn không sử dụng nó trong một thời gian dài, nó sẽ không vượt quá 10 GB trong 3 ngày)

 Phí trung bình hàng tháng khi lựa chọn gói 3 năm

37 tháng (3 năm + miễn phí 1 tháng, kế hoạch 3 năm GIGA không giới hạn)

Nếu bạn chọn nhận điểm (tương đương 24000 Yên)
0¥x 1 tháng + 3695¥ x 2 tháng + 4380¥ x 34 tháng - 24,000¥ = 132310¥

→ 13310¥/ tháng / 37 tháng = 3576¥/ tháng

Nếu bạn đã là thành viên của BIGLOBE (giảm 200¥)
Hàng tháng (132310¥ - 200¥ × 24 tháng) / 37 tháng = trung bình hàng tháng 3446¥

Gói 3 năm sẽ cao hơn khoảng 500¥ mỗi năm so với gói 2 năm.

Như vậy các bạn đã có thể hình dung được những điểm lợi khi chọn wifi của BIGLOBE rồi phải không nào, còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký.

Link đăng ký: 

Hãy đăng ký và tận hưởng những dịch vụ từ BIGLOBE và nhớ đừng quên cho Ad 1 ít review nhé.

Chúc các bạn thành công!

Mọi thắc mắc hãy comment phía dưới, Ad sẽ nhanh chóng trả lời trong thời gian sớm nhất.

Không copy, trích dẫn bài của ananjp.com-BIGLOBE, Wimax, Đời sống
-,

Copyright© Living in Japan , 2024 AllRights Reserved Powered by AFFINGER4.

%d人のブロガーが「いいね」をつけました。