WIFI Wimax Đời sống

[WIMAX] Đăng ký Wifi giá rẻ không cần thẻ Creadit với BroadWiMax - "BroadWiMax" 作り方

更新日:

Broad wimaxNhu cầu sử dụng Internet là rất cần thiết đối với tất cả mọi người, nhất là những bạn mới đến Nhật Bản, còn lạ lẫm với tất cả mọi thứ. Thế nhưng để đăng ký sử dụng Wifi ở Nhật là điều không dễ dàng gì. Và tất nhiên là yêu cầu phải có thẻ tín dụng credit mới có thể đăng ký được. Ở Nhật trên 90% các dịch vụ cung cấp mạng wifi hiện nay chỉ đồng ý cho đăng ký đối với những ai có sở hữu thẻ Credit. Vậy đối với những bạn mới đến Nhật thì lấy đâu ra thẻ credit để đăng ký cơ chứ?

Đừng quá lo lắng, trong bài này Ad sẽ giúp các bạn có thể tự đăng ký Wifi mà không cần thẻ Creadit nhé. Và mạng Wifi Ad muốn giới thiệu đó là "BroadWiMax", "BroadWiMax" là tên công ty, còn thiết bị dùng là WiMAX 2+ nhé. Đừng nhầm lẫn. Tìm hiểu 1 chút về BroadWimax nhé.

Lưu ý:  Chỉ những bạn visa trên 2 năm mới có thể đăng ký (vì hợp đồng với công ty là 2 năm - bắt buộc)

About "BroadWiMax"

1. Chi phí hàng tháng:

Nếu bạn chọn "BroadWiMax" thì chi phí ổn định nhất chính là WiMAX 2+. Chỉ với 2726¥/月 (chưa thuế), không cần phân biệt bạn ở nhà hay bên ngoài đều có thể tận hưởng được 1 dịch vụ Internet tốt nhất.
Với những Wifi cố định, thường có dây dẫn bạn chỉ có thể sử dụng ở 1 nơi cố định. Nhưng với WiMAX 2+, bạn có thể mang bất cứ nơi đâu, có thể là nơi làm việc, quán cà phê, công viên... đều có thể sử dụng Internet.
Với chi phí 3 tháng đầu là 2726¥(chưa thuế), từ tháng thứ 4 trở đi là 3411¥(chưa thuế) so với thị trường bây giờ thì WiMAX 2+ là rẻ nhất. Hợp đồng trước đây  là 2 năm nha các bạn, nhưng giờ bên nhà cung cấp họ đã nâng lên thành 3 năm rồi. Chưa hết 3 năm mà hủy là vẫn phạt nhé.

2. Tốc độ đường truyền

Tốc độ truyền dữ liệu cao, tối đa đạt 440 Mbps. Khi xem Gmail hay Youtube hay 1 số trang web dữ liệu nặng cũng không hề hấng gì, vẫn chạy với tốc độ cao và rất mượt khi xem Youtube.

Nếu là wifi cố định của các công ty khác thì chỉ giới hạn là 7GB/tháng, và sau khi hết 7GB thì sẽ bị hạn chế cho đến tháng sau, và bạn không thể sử dụng Internet 1 cách đúng nghĩa. Thế nhưng với "BroadWiMax" bạn có thể tham gia GIGA All Time Plan và thêm số lượng dữ liệu hàng tháng giới hạn (1), hoặc chọn 440Mbps (2)
(1) Chỉ khi bạn sử dụng chế độ không giới hạn (đường truyền tải tối đa 13,3 Mbps), chế độ tốc độ cao (tối đa 220 Mbps) trong kế hoạch không giới hạn của GIGA, khi sử dụng chế độ không giới hạn (tối đa 13,3 Mbps) trong kế hoạch ライトプラン.
(2) Tốc độ truyền thông được chỉ định là tốc độ tối đa trên hệ thống. Tốc độ truyền thông thay đổi tùy thuộc vào môi trường truyền thông và tình trạng tắc nghẽn mạng.

3. "BroadWiMax" đã phủ sóng toàn quốc

Việc dùng các thiết bị không dây để sử dụng Internet ở mọi nơi là một thành công lớn trong kinh doanh. Ở các thành phố lớn với mật độ dân cư cao cũng đã được phủ song tới 99%. Hơn nữa, vì WiMAX 2+ có thể tự do sử dụng ba khu vực khác nhau: khu vực WiMAX, WiMAX 2+, au 4G LTE (800 MHz) bằng cách chuyển đổi chế độ, nó trở thành một Internet di động dễ dàng kết nối hơn theo tình hình.

4. Đối với "BroadWiMax", miễn phí giao hàng trên toàn quốc trong cùng một ngày vận chuyển

Với các công ty khác, mất 2 đến 3 ngày để vận chuyển nhưng "BroadWiMax", công ty sẽ vận chuyển thiết bị rong cùng ngày đăng ký sử dụng thiết bị (*). Hơn nữa, nó là miễn phí vận chuyển trên toàn quốc! Tất nhiên, những người sống ở hòn đảo xa xôi cũng sẽ được cung cấp miễn phí.

(*) Việc vận chuyển vào ngày đó sẽ được chấp nhận vào lúc 16h từ thứ 2 đến thứ 6 và 12h vào Thứ 7. Công ty không giao hàng vào các ngày chủ nhật và các ngày lễ.
(*) Không thể gửi hàng trong cùng một ngày tùy thuộc vào tình hình kiểm tra và vùng/ kho.

5. Thủ tục đăng ký qua mạng đơn giản

Không cần lắp đặt, hay ký hợp đồng. Mọi thủ tục đều được xử lý qua Web của "BroadWiMax". Bạn có thể sử dụng ngay sau khi nhận được thiết bị mà không cần phải chờ đợi. Thật nhanh chóng!

Đăng ký "BroadWiMax"

Link đăng ký:

Broad wimaxNhấp ô đăng ký, hình mũi tên màu đen.

Bước 1: Chọn thiết bị Wimax 2+. Cầm tay dễ sử dụng hơn 2 loại kia.
- Tiếp theo chọn màu. Với 2 mục còn lại là đế sạc và dây cáp: Đế sạc thì không cần thiết vì có dây sạc rồi (mất thêm tiền mua hơi tiếc). Còn dây cáp thì 100¥ tha hồ lựa. Bỏ chọn để tiết kiệm 1 khoảng nhé.
Bước 2: Căn bản là bên công ty đã lựa chọn cho bạn gói cước hợp lý nhất. Thế nên không cần phải chọn lại, cứ để vậy nhé (theo hình). 

Lưu ý: 3 tháng đầu tiên, tiền mạng sẽ là 2726¥(chưa thuế). Bắt đầu từ tháng thứ 4 trở đi thì tiền mạng phải trả sẽ là 3411¥(chưa thuế). Tính ra vẫn còn rẻ chán so với nhà mạng khác  😀 

- Tiếp đến là chọn cách trả tiền, chọn trả qua thẻ ngân hàng nhé. Hàng tháng sẽ trừ vào tiền tài khoản nhé, để biết nên dùng sổ ngân hàng để kiểm tra nhé. Tháng nào không đóng hoặc không có tiền thì Wifi tự động cắt cho tới khi trả đủ tiền.

Bước 3: Là 2 dịch vụ hỗ trợ như AD nói ở trên, sau 2 tháng các bạn có thể hủy nhé. Dùng cẩn thận thì AD nghĩ sẽ không sao  😆

- Tiếp theo chọn ô màu cam để đi tiếp.

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân. Những ô màu hồng (da) ấy là cần phải nhập đủ nhé.
- Kéo xuống dưới chọn như trong hình nhé, cái này là để xác nhận nha. Rồi chọn theo mũi tên để đi tiếp.
Bước 5: Chụp hình giấy tờ cá nhân gửi qua mail để xác nhận. Có 2 cách:
A. Chụp các giấy tờ như: Thẻ ngoại kiều, Bằng lái xe, Passport, Thẻ bảo hiểm. Chụp 2 mặt nhé.
-> Gửi qua mail: info@wimax-broad.jp nhé
B. Gửi qua fax.
Ô vuông đỏ là những giấy tờ bạn có thể chụp và gửi qua mail: Thẻ ngoại kiều, Bằng lái xe, Passport, Thẻ bảo hiểm.
Bước 6: Cuối cùng nhấp ô này là xong.

Với 2 tháng đầu, các bạn sẽ phải chịu phí dịch vụ bảo hành (cái này là bắt buộc, sau 2 tháng có thể hủy) là 500¥(chưa thuế). Sau 2 tháng hủy, sẽ trở về giá cũ hàng tháng là 2726¥ (chưa thuế). Ở bất cứ đâu trên nước Nhật, đăng ký điện thoại hay wifi đều phải chấp nhận các dịch vụ mà nhà mạng đưa ra, sau 2 tháng thì có thể hủy bỏ tất cả. Lưu ý điều này nhé, để không phải đóng thêm tiền không đáng có nhé.

Như vậy, số tiền cần trả lần đầu (đã cộng thuế) là:
- Phí 3 tháng đầu: 2944¥(2726¥+ 税)
- Phí chuyển khoảng ngân hàng: 216¥
- Phí bảo hành (2 tháng đầu): 594¥(550¥+ 税)
- Phí ban đầu: 20366¥(18857¥+ 税) Nếu đăng ký bằng thẻ Creadit thì không cần đóng vì đang có chương trình khuyến mãi áp dụng cho người dùng Creadit Card.
Tổng là: 24120¥

Thực chất "BroadWimax" rẻ hơn rất nhiều so với các wifi nhà mạng khác. AU, DOCOMO hay SB khi sử dụng nhiều dung lượng, thì tốc độ sẽ chậm lại, nhưng "BroadWimax" vẫn giữ nguyên, và có thể mua thêm dung lượng nếu muốn. Thật sư, Wimax 2+ của "BroadWimax" là rẻ nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Đợi mail của bên công ty xác nhận. Thành công thì khoảng 1 tuần sẽ nhận được máy nhé. Sử dụng được ngay sau khi nhận máy.
Còn không thành công sẽ check lại và gửi thêm thông tin thôi nhé. Đừng quá lo lắng.

Đơn giản đúng không nào? Có Internet thì cuộc sống sẽ dễ dàng hơn. Có hay không thẻ Creadit cũng không cần bận tâm. 

Broad wimaxChúc các bạn thành công!

Mọi thắc mắc, comment ở phía dưới AD sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Không copy, trích dẫn bài của ananjp.com-WIFI, Wimax, Đời sống
-,

Copyright© Living in Japan , 2020 AllRights Reserved Powered by AFFINGER4.

%d人のブロガーが「いいね」をつけました。