LINE Pay カード LINEモバイル SIM カード Đời sống

[LINE Pay] Những lưu ý khi sử dụng Line Pay Card tại Nhật

更新日:

Công ty ứng dụng LINE đã phát hành thẻ "LINE Pay (card)" có thể được sử dụng ngay cả trong các cửa hàng thực tế ngoại tuyến. Đây là thẻ loại trả trước (như Passmo) có thể được sử dụng tại khoảng 30 triệu cửa hàng ở Nhật Bản và ở nước ngoài cùng với JCB. Từ việc áp dụng thẻ thanh toán LINE này, Ad sẽ cẩn thận giải thích cách nắm bắt cách sử dụng từ tính phí, phương pháp thanh toán tại cửa hàng vv và cách cấp (tiết kiệm) điểm LINE khi sử dụng.

Ngoài các cửa hàng tiện dụng và siêu thị, có thể sử dụng tại khoảng 30 triệu cửa hàng của JCB tại Nhật và ở nước ngoài và nếu bạn có thể sử dụng JCB, bạn cũng có thể thanh toán tại cửa hàng trực tuyến. Phí làm thẻ và lệ phí hàng năm là miễn phí. Vì không có chức năng tín dụng nên không có giới hạn về độ tuổi hoặc kiểm tra tín dụng.

Tính năng lớn nhất của thẻ LINE Pay là nó tích lũy "LINE points" mỗi khi bạn sử dụng nó như một thẻ tín dụng.
Tỷ lệ trả lại điểm là 2% (sẽ tích lũy được 2 điểm mỗi lần bạn sử dụng 100 yên). Nói chung, nếu vượt quá 1%, tỷ lệ giảm là cao, ví dụ 0,5% đối với thẻ T và 1% đối với thẻ Nanaco và Ponta. Về vấn đề này, thẻ LINE Pay có thể được gọi là thẻ thanh toán khá khó tính.

Điểm LINE tích lũy được chuyển thành "1 point = 1 yên", bạn có thể mua tem và áo trong cửa hàng ứng dụng LINE bằng cách sử dụng điểm, (bạn cũng có thể đổi lấy tiền xu LINE), Amazon Gift Certificate và Ponta Point vv. Để trao đổi quà tặng và các mặt hàng quà tặng khác nhau.
Ngoài ra, nếu bạn tiết kiệm được 1000 điểm, bạn có thể đổi được 1000¥ trong Line Pay và sử dụng lại cho các mục đích khác nhau cũng là lợi thế lớn. Cần tích được 1000 điểm, nghĩa là 50.000¥, nhưng vì nó tương ứng rộng rãi với các cửa hàng tiện lợi, siêu thị và cửa hàng, nếu bạn sử dụng nó để mua sắm hàng ngày vv, thì khá ổn.

Cách đăng ký sử dụng LINE Pay Card

Có 2 loại thẻ: 1 là thẻ có ghi giá tiền sẵn trên thẻ, 2 là thẻ không ghi giá tiền sẵn.

1. Thẻ có ghi giá tiền sẵn:

LINE Pay cards đã được phân bố tại các cửa hàng tiện lợi (Lawson) trên toàn quốc, để thẻ có thể được sử dụng ngay sau khi mua hàng. Thẻ này được thiết kế dành riêng cho bán hàng không theo đơn đặt hàng và bạn có thể chọn số tiền phí từ 1000¥ đến 10.000¥ khi mua tại quầy tính tiền. Và bạn có thể sử dụng ngay sau đó, và chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất không nạp tiền lần 2. Thẻ này không dùng để trả tiền cước phí hàng tháng cho những ai đăng ký Line Mobile nhé. 

2. Thẻ không ghi sẵn giá tiền:

Thẻ này bạn có thể nạp bao nhiêu tùy ý. Chọn thẻ và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt (không nạp qua 100000¥/lần) tại quầy tiền mặt của cửa hàng tiện lợi (Lawson). Bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào trong giới hạn tiền mặt có trong thẻ tại tất cả các cửa hàng trong nước (12.262 cửa hàng) bất cứ lúc nào (tối đa 49000¥/ 1 lần). Thẻ này được sử dụng nhiều lần, hết tiền có thể nạp tiếp. Thẻ này dùng để trả cước phí hàng tháng khi đăng ký Sim giá rẻ của LINE Mobile.

Cách đưa thẻ vào điện thoại

LINE Pay card có thể được áp dụng từ ứng dụng LINE. Lưu ý, bạn phải đăng ký số điện thoại tại Nhật mới có thể sử dụng thẻ này.
Bước 1: Vào Line -> Setting -> Line Pay

Bước 2: Nhập Password của Line.

Bước 3: Quét mã Code (tờ giấy đi kèm với thẻ Line khi mua, để xác nhận mã số thẻ)

Bước 4: Nhập mã CVC ở mặt sau của thẻ. Chỉ có 3 số, lưu ý, không để người khác lấy mã này, nó như mã bảo mật cần giữ kỹ.
Bước 5: Sau khi nhập, thẻ sẽ hiển thị trong Line như sau.Bước 6: Bạn sẽ nhận được tin nhắn Line, mỗi lần sử dụng thẻ đều nhận được tin nhắn.Bước 7: Vô lại Line Pay để xác nhận đã hoàn thành nhập thẻ.

 

Cách nạp tiền vào thẻ

Giới hạn tiền khi nạp cho tất cả
- Đối với nạp tiền ở ATM seven bank:
+ Nạp tối đa là 50万 / lần.
+ Rút tối đa là 1万 /ngày.
+ Thẻ phải đã được xác minh ID nhé.
- Đối với nạp ở combini:
+ Nạp từ 1-4万900 /lần.
+ Nạp quá sẽ bị khoá thẻ.
- Đối với nạp tiền qua thẻ đã liên kết với thẻ ngân hàng:
+ Ít nhất 100円/lần.
+ Nhiều nhất 100万/lần.

Như vậy các bạn nạp quá số tiền tức là thẻ sẽ bị khoá, ad cũng không có cách nào giúp các bạn được. Hy vọng mọi người chú ý từ bây giờ. Tránh hấp tấp, để mất tiền không đáng có.

LINE -> Setting -> LINE pay -> Nạp tiền. Có rất nhiều cách nạp tiền như sau:

Chọn ngân hàng, cái này phải khai cả số tài khoản, nói chung không nên chọn kiểu nạp tiền này.
Cách đơn giản và an toàn nhất là cầm thẻ và số tiên muốn nạp ra của hàng Lawson gần nhất. "LINE Pay カード...円チャジして下さい!"Kiểm tra lịch sử mua.Ứng dung Line có trò đổi điểm. Các bạn có thể đổi từ Point qua Yên. Ví dụ như chơi game hay tải Apps v.v... Không nên dùng Yên đổi Point.

Thẻ Thanh toán LINE có thể được sử dụng tại khoảng 30 triệu cửa hàng thành viên của JCB tại Nhật Bản và ở nước ngoài (có thể không có ở một số cửa hàng). Cách mua sắm bằng cách sử dụng thẻ trong một cửa hàng thật là giống như thẻ tín dụng. Chỉ cần cho tôi một thẻ với "thẻ JCB" khi thanh toán (tôi sẽ ký tên bạn nếu cần). Số thanh toán chỉ có thể được sử dụng một lần.

Nó cũng có thể được sử dụng trực tuyến. Chọn thẻ tín dụng và chỉ định một lần làm số thanh toán. Để nhập tên thẻ, hãy nhập "LINE MEMBER" và nhập số thẻ và ngày hết hạn của mặt thẻ có 16 chữ số. Mã bảo mật ở mặt sau của thẻ có thể được yêu cầu.

Những cửa hàng chấp nhận thanh toán bằng thẻ LINE Pay

 

Sử dụng cả ở ứng dụng Online

Có thể thấy LINE Pay Card khá là tiện dụng. Nạp tiền như thẻ Passmo, nhưng lại có thể sử dụng như một loại thẻ tín dụng. Ngoài ra không phân biệt tuổi tác, không cần khai giấy tờ. Nếu sử dụng bình thường, không đưa thẻ vào điện thoại, bạn vẫn có thể mua. Nhưng nếu muốn tích hợp thẻ với máy điện thoại thì bạn cần phải có số điện thoại của Nhật.

Sử dụng thẻ Line Pay để thanh toán phí hàng tháng của SIM giá rẻ LINE Mobile.

Link đăng ký SIM giá rẻ Line Mobile:

Các bài viết liên quan

[LINEMOBILE] Mẹo đăng ký SIM giá rẻ không cần thẻ Creadit - LINE モバイルの作り方

LINE MOBILE : SIM GIÁ RẺ TẠI NHẬT - LINE モバイル格安SIM

[LINEMOBILE] Lưu ý khi sử dụng Line Mobile (Phần 1)

[LINEMOBILE] Hướng dẫn cài đặt địa chỉ APN cho sim LINEモバイル sau khi đăng ký

[MNP] MNP là gì? MNPとは何ですか?

[LINE Pay] Nạp tiền vô thẻ tại các combini

[LINE MOBILE] Lưu ý khi sử dụng LINEモバイル (Phần 2)

Mọi thắc mắc comment phía dưới, Ad sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Không copy, trích dẫn bài của ananjp.com-LINE Pay カード, LINEモバイル, SIM カード, Đời sống
-, , ,

Copyright© Living in Japan , 2022 AllRights Reserved Powered by AFFINGER4.

%d人のブロガーが「いいね」をつけました。